Không cần phải ra ngoài, học sinh vẫn có thể làm việc tại nhà một cách an toàn. Những công việc này vừa kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống vừa đảm bảo việc học tập hiệu quả, không bị phân tâm. Cùng tìm hiểu một số việc làm tại nhà uy tín cho sinh viên.

Cô Trương Thị Nguyệt Anh – sinh viên Học viện Báo chí và Truyền thông (Hà Nội) có khả năng viết tốt đã nhận lời làm cộng tác viên cho các nhãn hàng, website để viết bài kiếm thêm thu nhập.

Việc làm tại nhà uy tín cho sinh viên – Content SEO

Chỉ cần khoảng 3 tiếng mỗi ngày, Anh đã hoàn thành 2 bài viết nội dung SEO đăng trên website cho khách hàng kiếm được từ 70.000 đến 100.000 đồng mỗi bài.

“Nghề viết nội dung SEO không quá khó. Bạn chỉ cần có kỹ năng lướt web và đáp ứng đúng tiêu chuẩn SEO của Google”- chị Anh nói.

Chia sẻ thêm về tác phẩm, chị Ánh cho biết – người viết sẽ đưa ra 1 từ khóa chính và một số từ khóa phụ, lập dàn ý để người viết theo dõi bài viết. Hầu hết các thông tin đã có sẵn trên internet.

Có nhiệm vụ tổng hợp và viết lại ngôn ngữ của mình để tránh trùng lặp.

Anh Nguyễn Văn Chính – sinh viên trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội, hiểu rõ cách xây dựng FanPage nên đã xây dựng Website cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu.

Công việc hàng ngày của Chinh là nghiên cứu, sáng tạo và đăng 2 bài viết ngắn chỉ vài trăm chữ hoặc video lên FanPage của khách.

Cập nhật sản phẩm trên FanPage sau đó giới thiệu FanPage tới mọi người bằng nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, nam sinh viên còn hỗ trợ trả lời tin nhắn khách hàng gửi tới FanPage. Chinh dành khoảng 2 giờ làm việc mỗi ngày và được khách hàng trả 3 triệu đồng/tháng.

Việc làm tại nhà uy tín cho sinh viên – Chăm sóc fanpage

Phạm Thị Thu Hà – sinh viên Đại học Thương mại (Hà Nội) chọn cách bán hàng trực tuyến không tốn vốn để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Hà chia sẻ, khi còn là sinh viên, vì không có nhiều tiền nên cô không dám nhập hàng về bán, chỉ làm cộng tác viên bán hàng online. Tuy thu nhập ít hơn nhưng bù lại nếu không bán được cũng không cần lo lắng.

Món đồ Hà lựa chọn là quần áo. Mỗi lần bán quần áo thành công sẽ nhận được hoa hồng từ 15.000 – 30.000 đồng. Trung bình, nữ sinh viên kiếm được từ 2 đến 2,5 triệu đồng/tháng. “Số tiền này tuy không nhiều nhưng tôi rất vui vì nó giảm bớt gánh nặng kinh tế cho bố mẹ”, chị Hà nói.

Việc làm tại nhà uy tín cho sinh viên – Cộng tác viên bán hàng online

Cô Nguyễn Thị Mai – Đại học Sư phạm Hà Nội được nhiều người đánh giá là người có giọng nói trong trẻo, ấm áp. Mai đã lợi dụng cô để trở thành cộng tác viên thu âm cho các đơn vị truyền thông hoặc các thương hiệu, cá nhân có nhu cầu.

Việc làm tại nhà uy tín cho sinh viên – Thu âm

Với mỗi giọng hát, tùy theo thể loại và độ dài, cô Mai sẽ được trả từ 30.000 – 100.000 đồng/phút.

Ngoài ra để kiếm thêm các công việc khác bạn có thể ghé qua trang tuyển dụng JOB3s để tìm kiếm thêm việc làm cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *